Tầm nhìn – Sứ mệnh

Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Xem dịch vụ

Chào mừng tới

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

Tầm nhìn – Sứ mệnh
  • Chúng tôi là ai?

    Chúng tôi là những con người luôn nâng niu sức khỏe và sự sống của cộng đồng với giá trị cốt lõi: Tất cả vì bệnh nhân: Cam kết mang lại kết quả điều trị cao và sự hài lòng của khách hàng; Tinh thần luôn tự chủ: Luôn cam kết thực hiện nhiệm vụ người thầy thuốc với tinh thần trách nhiệm cao nhất; Không ngừng đổi mới: Luôn luôn nỗ lực nâng cao và không ngừng trao dồi, cải tiến cái mới để đạt được kết quả cao hơn mong đợi của người bệnh.
  • Dịch vụ của chúng tôi là gì

    Thăm khám và điều trị tại Đa khoa Phương Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Dịch vụ tại Phương Nam gồm: Khám và điều trị các chuyên khoa; Khám sức khỏe tổng quát; Tiêm chủng - Phòng ngừa; Khám bảo hiểm y tế; Cận lâm sàng

Giới thiệu

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn tối ưu của bệnh nhân trong cả nước. Bệnh viện luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân.Trọng tâm của chúng tôi trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại bệnh viện Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.

Sứ mệnh

Cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu. Chúng tôi dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Vì cuộc sống là vô giá, chúng tôi đề cao triết lý “đón mừng cuộc sống”, đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.
Tầm nhìn – Sứ mệnh
×

Đặt Lịch Khám

Bạn chưa điền họ và tên !


Bạn chưa điền số điện thoại !

Bạn chưa điền biểu hiện !


Bạn chưa chọn ngày !